* Tên tiếng Anh: ANH QUANG LAW CO., LTD

* Tên gọi tắt: Công ty luật Ánh Quang, Anh Quang Law Firm

* Trụ sở chính: Số 12, ngõ 12, đường Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

* Người đại diện theo pháp luật: Luật sư Nguyễn Thị Thoa     Chức vụ: Giám đốc

* Điện thoại:        (84) 0904 276 431                                 

* Email:               This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

* Website:           www.counsellornguyenthoa.com

Công ty luật Ánh Quang được thành lập vào tháng 5/2011 bởi Luật sư Nguyễn Thị Thoa.

Các dịch vụ pháp lý được các luật sư của Công ty luật Ánh Quang cung cấp bao gồm: Tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác. Cụ thể như sau:

  • Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự. Và đạt được những thành tích đáng kể trong quá trình tham gia tố tụng, tranh tụng các vụ án hình sự tại các cơ quan tiến hành tố tụng (Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án có thẩm quyền tại các cấp).
  • Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật. Đã đạt được những thành tích đáng kể trong quá trình tham gia tố tụng, tranh tụng các vụ án tại Tòa án có thẩm quyền tại các cấp và Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC).
  • Luật sư có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ. Luật sư giúp khách hàng thực hiện đúng pháp luật để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ.
  • Đại diện ngoài tố tụng: Luật sư đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc mà luật sư đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý hoặc theo sự phân công của Công ty luật.
  • Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý khác, bao gồm: Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

Từ năm 1994 đến nay, Luật sư Nguyễn Thị Thoa đã có 23 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp luật như trợ lý pháp luật, luật sư tư vấn và luật sư tranh tụng. 

Công ty luật Ánh Quang, Luật sư Nguyễn Thị Thoa, các luật sư cộng sự và đội ngũ trợ lý luật sư đã xây dựng được phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả trên cơ sở sự hiểu biết, thái độ cầu thị và tinh thần hợp tác.

Khách hàng của Công ty luật Ánh Quang là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà đầu tư của Việt Nam và nước ngoài.

...     

 

Attachments:
FileFile sizeCreatedLast modified
Download this file (02 Anh Quang Law Firm_Information_VN.doc)Công ty luật TNHH Ánh Quang106 kB2017-03-28 03:592017-03-28 03:59